CÔNG TY TNHH DVKT VIỄN THÔNG BEECOM
CÔNG TY TNHH DV - KT VIỄN THÔNG BEECOM Chuyên cung cấp giải pháp - Thiết bị tin học
CÔNG TY TNHH DVKT VIỄN THÔNG BEECOM
GỌI NGAY: 0931 30 31 32
Danh mục sản phẩm
Chuột vi tinh Logitech G403 Prodigy - Gaming

Chuột vi tinh Logitech G403 Prodigy - Gaming

Giá: 970.000 đ
  • Mã SP: Product_1055_1069_1216_1216
  • Màu sắc: Đen
  • Bảo hành: 2 năm
+

- Thiết kế cực thoải mái: 2 bên phải và trái chuột được bọc lớp cao su mềm giúp tạo sự thoải mái cho tay khi sử dụng lâu dài, chuột được sản xuất từ các vật liệu nhẹ

- Tốc độ phản hồi: 1 phần triệu giây

- Chuột có tích hợp tạ tay: 10g có thể tùy ý gán vào hay lấy ra giúp người tự tùy chỉnh nhằm mang lại cảm giác sử dụng tốt nhất

- Hệ thống đèn RGB thông minh có thể được điều chỉnh màu: người dùng có thể lựa chọn 1 trong 16.8 triệu màu và mức độ sáng phù hợp với bản thân.

- Hệ thống áp lực nút click chuột cao cấp sử dụng lò xo kim loại giúp giữ cho 2 nút click chuột luôn trong tình trạng, độ phản hồi, sự ổn định tốt, giảm lực click  

- Bộ nhớ tích hợp onboard: giúp lưu giữ các tổ hợp nút bấm, chức năng các nút 

- 6 nút bấm có thể được lập trình tùy gán chức năng

- Chế độ chuyển đổi DPI On-The-Fly: cho phép dễ dàng thay đổi DPI từ 200 DPI lên tới 12000 DPI gần như ngay lập tức.

- Màu săc: Đen

- Bảo hành: 2 năm

Chuột máy tính gaming Logitech G403 Hero Thiết kế thoải mái và chất lượng

Logitech G403 có thiết kế thoải mái kèm theo trọng lượng nhẹ, với tay cầm cao su giúp tăng thêm khả năng di chuột của bạn. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh được trọng lượng của chuột với tùy chọn 10g giúp bạn linh động hơn trong việc sử dụng.

Trang bị cảm biến HERO

Logitech 403 được trang bị cảm biến 16K HERO thế hệ mới hiện đại. Giúp cho chuột của bạn lên một tầm cao mới với khả năng theo dõi 1:1, độ nhạy DPI tối đa 100-16.000DPI, kèm theo là tính năng làm mịn và lọc tăng tốc.

Lightsync RGB

Đèn LED RGB toàn dải quang phổ được lấy cảm hứng từ các trò chơi hành động, cùng các phản ứng, âm thanh trong trò chơi, màu sắc từ màn hình đồng bộ hóa với thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng lên đến 16,8 triệu màu bằng phần mềm HUB G và cá nhân hóa để phù hợp với mình hơn.

Phần mềm HUB G

Sử dụng chuột đơn giản hơn với các tùy chỉnh trong phần mềm HUB G, có thể chỉnh các hoạt động trong trò chơi. Tùy chỉnh cài đặt độ nhạy DPI từ 100 - 16.000 DPI. Nhắm mục tiêu có độ nhạy thấp, chính xác tới từng pixel để điều khiển nhanh chóng.

Hiệu suất chơi Game tuyệt vời

Thời gian phản hồi cực nhanh lên đến 1ms, G403 nhanh hơn gấp 4 lần so với các đối thủ không được thiết kế để chơi game, mang lại cho cảm giác di chuyển của bạn gần như lập tức. G403 cũng có hệ thống ứng lực nút tiên tiến bằng lò xo kim loại, giúp các nút chính bên trái và phải được tác động với ít lực hơn. Điều đó có nghĩa là mang lại cảm giác nút, phản hồi và độ ổn định vượt trội với mỗi cú nhấp.

0931 30 31 32