CÔNG TY TNHH DVKT VIỄN THÔNG BEECOM
CÔNG TY TNHH DV - KT VIỄN THÔNG BEECOM Chuyên cung cấp giải pháp - Thiết bị tin học
CÔNG TY TNHH DVKT VIỄN THÔNG BEECOM
GỌI NGAY: 0931 30 31 32
Danh mục sản phẩm
Mainboard Asus Crosshair VI Hero

Mainboard Asus Crosshair VI Hero

Giá: 6.420.000 đ
  • Mã SP: Product_1055_1081_1150_1150

- Aura Sync RGB LED: Hiệu ứng đồng bộ choáng ngợp và hai đầu cắm dải RGB Aura 4 pin
- Tương thích với cả hai bộ làm mát AM3/AM4
- ROG Water Cooling Zone: Thống lĩnh hệ thống làm mát của bạn
- Tối ưu 5 Chiều: Ép xung toàn hệ thống với một nhấp chuột.

+

- Aura Sync RGB LED: Hiệu ứng đồng bộ choáng ngợp và hai đầu cắm dải RGB Aura 4 pin - Tương thích với cả hai bộ làm mát AM3/AM4 - ROG Water Cooling Zone: Thống lĩnh hệ thống làm mát của bạn - Tối ưu 5 Chiều: Ép xung toàn hệ thống với một nhấp chuột.

 

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Trong hơn một thập kỷ qua, Republic of Gamers đã mang đến thiết kế tuyệt hảo và hiệu năng làm nức lòng các game thủ nổi tiếng thế giới cũng như người đam mê máy tính. Hành trình của chúng tôi là một con đường không có hồi kết. Giờ đây, đã đến lúc các đối thủ cạnh tranh được báo động, và các game thủ cũng như người đam mê máy tính nâng tầm giới hạn: Bo mạch chủ ROG Crosshair VI Hero Series cực mạnh, cực nhiều tính năng đã sẵn sàng để đánh bại mọi kẻ thách thức.

CROSSHAIR VI HERO BỘ LÀM MÁT RỖNG VỚI PHONG CÁCH ĐỎ LỬA

Bộ làm mát mới của chúng tôi được chế tác tinh xảo với một thiết kế đục lỗ sáng tạo cho khả năng tản nhiệttối đa. Ở trên bộ làm mát này là các góc cạnh được vát tinh tế, cho phép ánh sáng từ trung tâm điều khiển nền tảng có thể chiếu xuyên qua – để hệ thống máy tính của bạn có thể nổi bật hơn mọi đối thủ!

HOÀN TOÀN THỐNG TRỊ HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG NƯỚC CỦA BẠN ROG WATER COOLING ZONE

Công nghệ Water-Cooling Zone sáng tạo của ROG cho phép bạn giám sát hệ thống làm mát của mình tốt hơn bao giờ hết. Hai đầu cắm đo nhiệt độ nước và đầu cắm đo tốc độ dòng chảy của ROG Water-Cooling Zone sẽ cấp trực tiếp thông tin vào tiện ích Fan Xpert 4 trực quan của ROG – để bạn có thể làm chủ nhiệt độ và luôn có một bộ máy mát lành trong mọi game!

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH ĐA DẠNG SẴN SÀNG CHO MỌI BỘ LÀM MÁT AM4 HOẶC AM3

ROG Crosshair VI Hero có các khe gắn đặc biệt tương thích với mọi bộ làm mát AM4 hoặc AM3 hay bình LN2. Nâng cấp lên một bộ làm mát AM4 mới, hoặc kéo dài tuổi thọ của bộ công cụ AM3 hiện có – lựa chọn là của bạn!

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG AURA

Tùy chỉnh hiệu ứng LED ưa thích của bạn với Aura, phần mềm điều khiển ánh sáng trực quan, để chiếu ánh sáng choáng ngợp đa màu sắc lên khắp hệ thống chơi game của bạn thông qua bộ đèn LED RGB mạnh mẽ được tích hợp trên ROG Crosshair VI Hero hoặc dải RGB kèm theo qua hai đầu cắm 4 pin tích hợp - tất cả đèn sẽ hoạt động trong sự đồng bộ hài hòa tuyệt đối! Hãy bật Aura lên và thưởng thức sự tự do sáng tạo của 9 chế độ ánh sáng khác nhau.

TỎA SÁNG HƠN MỌI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Công nghệ ASUS Aura Sync biến ROG Crosshair VI Hero thành trung tâm điều khiển cho tham vọng chiếu sáng của bạn – thật dễ dàng để đồng bộ các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp giữa các linh kiện tương thích, bao gồm các dải LED RGB, card đồ họa, bàn phím và thậm chí là cả chuột nữa! Đồng loạt thay đổi tất cả đèn LED hoặc sử dụng chế độ năng động để chuyển hiệu ứng chiếu sáng một cách liền mạch mượt mà trên tất cả các thiết bị được đồng bộ.

ÂM THANH TAO NHÃ, CẢ BÊN TRONG LẪN BÊN NGOÀI BỘ MÃ CODEC SUPREMEFX MỚI

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Có giá Flashsale Không
Bảo hành (tháng) 36
Thương hiệu Asus
Model Crosshair VI Hero
Loại ATX
Loại Socket Socket AM4
Chipset AMD X370
Số khe Ram 4
Dung lượng Ram tối đa 64GB
Loại Ram DDR4 2133, DDR4 2400, DDR42666, DDR4 3200
Audio 8 Channels
Số cổng HDMI Không có
0931 30 31 32